Home
เกี่ยวกับเรา
โครงสร้างกลุ่มงานฯ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ความรู้สำหรับประชาชน
สำหรับเจ้าหน้าที่
ติดต่อเรา
Login
การนำใบกัญชามาใช้ในการทำประกอบ หรือปรุงอาหารในสถานประกอบกิจการอาหาร
ประกาศกรมอนามัย เรื่อง การนำใบกัญชามาใช้ในการทำ ประกอบ หรือปรุงอาหารในสถานประกอบกิจการอาหาร พ.ศ. 2565
กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ
ดูรายละเอียดได้ที่
https://laws.anamai.moph.go.th/th/practices/208766
ข่าว/กิจกรรมอื่นๆ'S
NEW
การประชุมคณะทำงานอาหารปลอดภัย จังหวัดศรีสะเกษ ครั้งที่ ๑ ปีงบประมาณ ๒๕๖๖ วันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๕
ประชุมคณะกรรมสถานพยาบาลจังหัดศรีสะเกษ ครั้งที่ ๑ ประจำปี ๒๕๖๖
ตรวจอาหารสดและอาหารปรุงสำเร็จรูป ณ งานเทศกาลปีใหม่สี่เผ่าไทยศรีสะเกษ ประชำปี 2566
รับการศึกษาดูงาน เรื่อง เครื่องมือการเฝ้าระวังผลิตภัณฑ์สุขภาพ ในชุมชน “ร้านชำ GIS” หรือ “หอมแดง Project” จากเจ้าหน้าที่จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอำนาจเจริญ
ภก.ไพฑูย์ แก้วภมร รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมลงพื้นที่ติดตามตรวจเยี่ยมและพบปะเกษตรกร ในการขับเคลื่อนวาระจังหวัดศรีสะเกษเกษตรบูรณาการ : หอมแดง
ขั้นตอนการต่ออายุใบอนุญาตร้านยา ประจำปี 2565
ขั้นตอนการต่อใบอนุญาตสถานพยาบาล ประจำปี 2566
ขั้นตอนการต่อใบอนุญาตอาหาร ปี 2566
หน้าที่ 4 จาก 6
1
2
3
4
5
6
ลิงค์ภายในองค์กร
หน้าแรก
เกี่ยวกับกลุ่มงาน
โครงสร้างกลุ่มงานฯ
ร้องเรียน
วิสัยทัศน์-พันธกิจ