Home
เกี่ยวกับเรา
โครงสร้างกลุ่มงานฯ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ความรู้สำหรับประชาชน
สำหรับเจ้าหน้าที่
ติดต่อเรา
Login
การนำใบกัญชามาใช้ในการทำประกอบ หรือปรุงอาหารในสถานประกอบกิจการอาหาร
ประกาศกรมอนามัย เรื่อง การนำใบกัญชามาใช้ในการทำ ประกอบ หรือปรุงอาหารในสถานประกอบกิจการอาหาร พ.ศ. 2565
กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ
ดูรายละเอียดได้ที่
https://laws.anamai.moph.go.th/th/practices/208766
ข่าว/กิจกรรมอื่นๆ'S
NEW
การประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่และเครือข่ายการดำเนินงานคุ้มครองผู้บริโภคในชุมชน รุ่นที่ ๒
ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่และเครือข่ายการดำเนินงานคุ้มครองผู้บริโภคในชุมชน รุ่นที่ ๑
อบรมเชิงปฏิบัติการสร้างเครือข่ายผู้ดูแลการใช้ยาสมเหตุผลในผู้ป่วยสูงอายุโรคเรื้อรังและการใช้แอปพลิเคชั่น “อสม.ทางไกลปฐมภูมิ (Tele-VHV)” บูรณาการร่วมกับการประชุมชี้แจงเครือข่ายการดำเนินงานเภสัชกรรมปฐมภูมิ
การประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่ผู้ธับผิดชอบงานคุ้มครองผู้บริโภคในการเฝ้าระวังการโฆษณาผลิตภัณฑ์และบริการสุขภาพทางสี่อวิทยุกระจายเสียงและออนไลน์
การประชุมคณะทำงานเภสัชกรรมปฐมภูมิ จังหวัดศรีสะเกษ ครั้งที่ ๑ ปีงบประมาณ ๒๕๖๖ วันอังคาร ที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๖
การประชุมคณะกรรมการศูนย์ราชการสะดวก (GECC) สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดศรีสะเกษ ครั้งที่ ๑
ร่วมต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่จากเขตสุขภาพที่ 4 เยี่ยมชมและศึกษาดูงานระบบการจัดการอาหารปลอดภัย จังหวัดศรีสะเกษ
ออกตรวจอาหารสดกลุ่มเสี่ยง ณ อำเภอกันทรลักษ์ และอำเภอขุขันธ์
หน้าที่ 3 จาก 6
1
2
3
4
5
6
ลิงค์ภายในองค์กร
หน้าแรก
เกี่ยวกับกลุ่มงาน
โครงสร้างกลุ่มงานฯ
ร้องเรียน
วิสัยทัศน์-พันธกิจ