Home
เกี่ยวกับเรา
โครงสร้างกลุ่มงานฯ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ความรู้สำหรับประชาชน
สำหรับเจ้าหน้าที่
ติดต่อเรา
Login
การนำใบกัญชามาใช้ในการทำประกอบ หรือปรุงอาหารในสถานประกอบกิจการอาหาร
ประกาศกรมอนามัย เรื่อง การนำใบกัญชามาใช้ในการทำ ประกอบ หรือปรุงอาหารในสถานประกอบกิจการอาหาร พ.ศ. 2565
กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ
ดูรายละเอียดได้ที่
https://laws.anamai.moph.go.th/th/practices/208766
ข่าว/กิจกรรมอื่นๆ'S
NEW
ตรวจวิสาหกิจชุมชนพอเพียงตามรอยพ่อหลวง อำเภอเมืองศรีสะเกษ ร่วมกับทีมศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ 10 อุบลราชธานี
พนักงานเจ้าหน้าที่ตามพรบ.สถานพยาบาลพ.ศ.๒๕๔๑ กลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภคฯ ออกตรวจประเมินมาตรฐานสถานพยาบาลเอกชนในเขตอำเภอเมือง และอำเภอภูสิงห์
ตรวจสถานที่ผลิตซอสในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท ประเภทน้ำจิ้ม ด้วยวิธี Remote audit
การจัดสอบผู้ควบคุมการผลิตอาหาร สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดศรีสะเกษ ประจำวันที่ 23 มีนาคม 2566
ตรวจสถานที่ผลิตกาแฟคั่วบดโรบัสตา ศรีสะเกษ (ROBUSTA SKAKET)
พนักงานเจ้าหน้าที่ตามพรบ.สถานพยาบาลพ.ศ.๒๕๔๑ กลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภคฯ และโรงพยาบาลศรีสะเกษ ออกตรวจประเมินมาตรฐานสถานพยาบาลเอกชนในเขตอำเภอเมืองศรีสะเกษ
รวมข่าวเปิด OSSC SISAKET ตามมาตรฐานศูนย์ราชการสะดวก(GECC)
อบรมเชิงปฏิบัติการจัดการองค์ความรู้ เพื่อพัฒนาเครือข่ายคุ้มครองผู้บริโภคสำหรับเฝ้าระวังและจัดการปัญหาผลิตภัณฑ์สุขภาพที่ผิดกฎหมายและไม่ปลอดภัยในชุมชน ผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลตาไวฟอร์เฮลท์
หน้าที่ 2 จาก 6
1
2
3
4
5
6
ลิงค์ภายในองค์กร
หน้าแรก
เกี่ยวกับกลุ่มงาน
โครงสร้างกลุ่มงานฯ
ร้องเรียน
วิสัยทัศน์-พันธกิจ