Home
เกี่ยวกับเรา
โครงสร้างกลุ่มงานฯ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ความรู้สำหรับประชาชน
สำหรับเจ้าหน้าที่
ติดต่อเรา
Login
การนำใบกัญชามาใช้ในการทำประกอบ หรือปรุงอาหารในสถานประกอบกิจการอาหาร
ประกาศกรมอนามัย เรื่อง การนำใบกัญชามาใช้ในการทำ ประกอบ หรือปรุงอาหารในสถานประกอบกิจการอาหาร พ.ศ. 2565
กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ
ดูรายละเอียดได้ที่
https://laws.anamai.moph.go.th/th/practices/208766
ข่าว/กิจกรรมอื่นๆ'S
NEW
กำหนดการการจัดสอบผู้ควบคุมการผลิตอาหาร สนามสอบ สสจ.ศรีสะเกษ
การประชุมเชิงปฏิบัติการแกนนำ อย.น้อย เครือข่ายอาหารปลอดภัยในโรงเรียน จังหวัดศรีสะเกษ
การอบรมพัฒนาแปรรูปและสร้างแนวทางในการขอรับใบอนุญาตผลิตอาหาร (อย.)
งานสัปดาห์เภสัชกรรม ปี 2565
การนำใบกัญชามาใช้ในการทำประกอบ หรือปรุงอาหารในสถานประกอบกิจการอาหาร
การแนะนำห้องปฏิบัติการ Mobile Unit เขตฯ10
สสจ.ศรีสะเกษ เปิดสนามสอบอำนวยความสะดวกตามกฎหมายใหม่ GMP420 รอบ 26 มกราคม 2565
ติวเข้มเต็มร้อยให้ผู้ควบคุมการผลิตน้ำบริโภค
หน้าที่ 5 จาก 6
1
2
3
4
5
6
ลิงค์ภายในองค์กร
หน้าแรก
เกี่ยวกับกลุ่มงาน
โครงสร้างกลุ่มงานฯ
ร้องเรียน
วิสัยทัศน์-พันธกิจ